Đóng

Dịch vụ khách hàng

12/04/2022

Chính sách bảo mật

Hướng đến sự an tâm trong quá trình mua hàng tại đơn vị, Công ty TNHH MTV VBĐQ Trung Hiền TG (Trung Hiền TG) đã xây dựng chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Để thuận tiện trong quá trình giao dịch và tránh những rắc rối không đáng có, mời quý khách hàng tham khảo các điều khoản trong chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây!

Mục đích & Phạm vi thu thập thông tin

Mục đích

Trung Hiền TG thực hiện việc thu thập, xử lý và lưu trữ thông tin cần thiết của khách hàng nhằm mục đích tạo sự thuận lợi trong quá trình giao dịch sản phẩm, phục vụ quá trình thực hiện chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Cụ thể, các thông tin liên quan khi mua hàng là thông tin bắt buộc để giao dịch, còn những thông tin phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, khách hàng có thể cung cấp hoặc từ chối.

Phạm vi thu thập 

Hiện tại, Trung Hiền TG thực hiện thu thập thông tin khách hàng trong phạm vi:

  • Thông tin định danh gồm: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.
  • Thông tin liên lạc: Địa chỉ giao hàng, số điện thoại khách hàng, tài khoản mạng xã hội như Facebook, zalo, instagram, thư điện tử (trường hợp khách hàng đặt hàng thông qua các kênh này).
  • Thông tin kỹ thuật: Địa chỉ IP, cookies, mã định danh, dữ liệu đăng nhập,…
  • Thông tin thanh toán: Số tài khoản ngân hàng, ví điện tử, sao kê tài khoản ngân hàng,…(trường hợp sử dụng các phương thức thanh toán này).
  • Thông tin về lịch sử đơn hàng, thanh toán, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, khách hàng có thể cung cấp thêm một số thông tin như bản sao CMND/CCCD hay hộ chiếu nhằm mục đích xác thực, phát hiện dấu hiệu vi phạm chính sách bảo mật của đơn vị.

Bài viết liên quan:

Chính sách bảo hành

Chính sách giao hàng

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách bảo mật

Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian giao dịch diễn ra. Sau khi kết thúc giao dịch, thông tin được cung cấp nhằm thực hiện chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sẽ được giữ lại và sử dụng đúng mục đích. Thông thường, thời gian lưu trữ có thể kéo dài từ 06 tháng – 2 năm tùy cơ chế lưu trữ của thiết bị và nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng áp dụng chính sách 

Điều khoản trong chính sách bảo mật của Trung Hiền TG sẽ có hiệu lực trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng truy cập vào website trunghientg.com và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi website.
  • Khách hàng kích hoạt/sử dụng tính năng liên quan đến việc thanh toán sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng được cung cấp bởi đơn vị/đối tác ủy quyền.
  • Khách hàng trực tiếp thực hiện giao dịch sản phẩm/dịch vụ với Trung Hiền TG.
  • Khách hàng tham gia các cuộc khảo sát, cuộc thi được cung cấp bởi đơn vị.

4. Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng cần cập nhật dữ liệu một cách đầy đủ và chính xác. Hiện tại, khách hàng có thể tiếp nhận dịch vụ, giao dịch với đơn vị thông qua website, hotline, thư điện tử và trao đổi trực tiếp tại đơn vị. Trung Hiền sẽ thực hiện quá trình thu thập thông tin cần thiết như đã thông tin tại mục 1.

Quý khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân bằng cách đăng nhập tài khoản hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất!

Lưu ý: Trong khuôn khổ Pháp luật hiện hành và các điều khoản trong chính sách bảo mật, nếu yêu cầu được đưa ra bởi khách hàng không hợp lý, không phù hợp thì chúng tôi có quyền từ chối đáp ứng.

Xem thêm: Hướng dẫn đo size trang sức

Cam kết bảo mật thông tin 

Trung Hiền TG khẳng định, việc tiếp nhận, xử lý và lưu trữ dữ liệu khách hàng chỉ thực hiện trong phạm vi cần thiết và sử dụng cho mục đích hoạt động thương mại của đơn vị. Hơn hết, chúng tôi đã xây dựng hệ thống bảo mật thông tin trên các nền tảng an toàn và khép kín. Do đó, vấn đề bảo mật thông tin khách hàng tại đơn vị sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết không bán thông tin cho bên thứ 3 hay để rò rỉ thông tin khách hàng cho bất kỳ cá nhân/tổ chức ngoài phạm vi giao dịch. Trừ trường hợp được yêu cầu cung cấp bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc ủy quyền vận chuyển cho các đơn vị trung gian.

Đến với Trung Hiền TG, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo mật mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Chúng tôi cam kết mọi thông tin đều được đảm bảo an toàn, không có bất kỳ sơ xuất nào có thể xảy ra!